Download Ghost Windows 10 Pro [Link Google Drive]

Download Ghost Windows 10 Pro [Link Google Drive] giúp bạn tiết kiệm rất nhiều về thời gian khi tải file và khi máy tính của bạn không cần thiết cài lại Win 10. Hiện nay có rất nhiều các cũng như phần mềm dùng để ghost lại windows, bạn hãy tham khảo trên mạng nhé.
Hiện nay có khá nhiều File Ghost Windows 10 trên internet, tùy vào nhu cầu của cá nhân, các bạn có thể tham khảo các bản khác hay tải những bản ghost window 10 phù hợp nhất với cấu hình chiếc máy tính hay laptop của bản thân nhé.

Liên kết tải về bên dưới vẫn còn hoạt động tốt kiểm tra gần đây nhất : 12:21 - 29/1/2018 các bạn yên tâm tải về nhé!

Link Download File Ghost Windows 10 Pro [Link Google Drive]:

=>> Link Google Drive 32bit: ghost-win-10-Pro-32bit .GHO (4,7G)
=>> Link Google Drive 64bit: ghost-win-10-Pro-64bit.GHO (5,9G)
Share on Google Plus

About Mạnh Tấn Lập

Vẫn cô đơn. Hay nổi hứng viết lách. Học về IT rất mê lập trình mà số phận đưa đẩy giờ đi làm SEO !!!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 Nhận Xét:

Đăng nhận xét

Trang chia sẻ các bản Ghost Window - Window ISO

Window.vi-vn.Vn là trang chia sẻ các bản Ghost Window chất lượng cao bao gồm các phần mềm cần thiết trong bản đó và tất nhiên là sẽ full soft rồi. Không những thế, còn Window ISO được tải trực tiếp từ Microsoft về rồi mình tải lên Google Drive để cho các bạn sử dụng.
Được sự ủng hộ và tin tưởng từ cộng đồng người dùng tại Việt Nam, mình luôn nỗ lực và cố gắng chia sẽ các phiên bản tốt nhất để đưa đến người dùng. Tại trang này hiện đang chia sẻ một số bản Ghost Window và Window ISO như : Window XP, 7, 8.1, 10, Window XP.ISO, 7.ISO, 8.1.ISO, 10.ISO ( Tất cả đều là Link Google Drive ). Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các liên kết tải về nhanh nhất và đảm bảo an toàn cho người dùng tải về mà không bị đính kèm theo các phần mềm độc hại.
Cám ơn tất cả các bạn đã tin tưởng tải về bản Ghost Window - Window ISO tại Window.vi-vn.Vn, chúng tôi hứa sẽ luôn chia sẻ những bản tốt hơn, dễ sử dụng hơn nữa để đưa đến các bạn.
:-BYETạm biệt, và đừng quên chia sẻ với mọi người nhé! :-BYE