Download Ghost Windows 8.1 [Link Google Drive]

Download Ghost Windows 8.1 [Link Google Drive] được ra mắt với sự thay đổi về giao diện rất bắt mắt. Hơn nữa là, trong lần này hệ điều hành windows 8.1 được bổ sung rất nhiều tính năng như bảo mật, hỗ trợ nhiều hơn tới các kỹ thuật của người dùng nhiều hơn phiên bản trước của nó.
Được phát triển lại dựa trên nền tảng windows 8 ra đời xuất hiện nhiều lỗi làm người dùng khó chịu. Có sự thay đổi lớn về giao diện trên màng hình chính bây giờ chuyển động khá đẹp.

Các tính năng chính của File Ghost Windows 8.1 :

 • Hệ điều hành này đã được qua một lần năng cấp mới mẻ.
 • Thay đổi Start menu cũ thành một Màn hình Start trong đẹp hơn trước.
 • Hiển thị các ứng dụng đang sử dụng
 • Chuyển đổi giữa các chương trình nhanh chóng thuận tiện.
 • Hiệu ứng sinh động làm tăng sự trải nghiệm.
 • Với Giao diện tuyệt đẹp.
Liên kết tải về bên dưới vẫn còn hoạt động tốt kiểm tra gần đây nhất : 12:21 - 29/1/2018 các bạn yên tâm tải về nhé!

Link Download File Ghost Windows 8.1 [Link Google Drive]:

=>> Link Google Drive 32bit: ghost-win-8-32bit.GHO (3,9G)
=>> Link Google Drive 64bit: ghost-win-8-64bit.GHO (4,9G)
Share on Google Plus

About Mạnh Tấn Lập

Vẫn cô đơn. Hay nổi hứng viết lách. Học về IT rất mê lập trình mà số phận đưa đẩy giờ đi làm SEO !!!
  Blogger Comment
  Facebook Comment

1 Nhận Xét:

 1. Nặc danh12/06/2022

  Home to 7 million over the age of 21 and 빅카지노 teams in each major-league sport, Michigan has rapidly become one of the prime betting states, often finishing among the prime 10 in month-to-month handle. The hope is that the state will go browsing sometime late in 2022, if not early 2023. Iowa started accepting bets on Aug. 15, 2019 and has methodically grown since. BetMGM is working on an analogous venture at State Farm Stadium, residence of the Arizona Cardinals, whereas DraftKings is predicted to unveil a betting hub on the Scottsdale golf course that hosts the Waste Management Open. Speed is also be|can be} one other essential consideration, as if you need to|you should|you have to} reload your bankroll in a hurry you will wish to positive you|ensure you|be positive to}'re utilizing the quickest cell banking choices attainable.

  Trả lờiXóa

Trang chia sẻ các bản Ghost Window - Window ISO

Window.vi-vn.Vn là trang chia sẻ các bản Ghost Window chất lượng cao bao gồm các phần mềm cần thiết trong bản đó và tất nhiên là sẽ full soft rồi. Không những thế, còn Window ISO được tải trực tiếp từ Microsoft về rồi mình tải lên Google Drive để cho các bạn sử dụng.
Được sự ủng hộ và tin tưởng từ cộng đồng người dùng tại Việt Nam, mình luôn nỗ lực và cố gắng chia sẽ các phiên bản tốt nhất để đưa đến người dùng. Tại trang này hiện đang chia sẻ một số bản Ghost Window và Window ISO như : Window XP, 7, 8.1, 10, Window XP.ISO, 7.ISO, 8.1.ISO, 10.ISO ( Tất cả đều là Link Google Drive ). Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các liên kết tải về nhanh nhất và đảm bảo an toàn cho người dùng tải về mà không bị đính kèm theo các phần mềm độc hại.
Cám ơn tất cả các bạn đã tin tưởng tải về bản Ghost Window - Window ISO tại Window.vi-vn.Vn, chúng tôi hứa sẽ luôn chia sẻ những bản tốt hơn, dễ sử dụng hơn nữa để đưa đến các bạn.
:-BYETạm biệt, và đừng quên chia sẻ với mọi người nhé! :-BYE