Download Ghost Windows XP [Link Google Drive]

Download Ghost Windows XP [Link Google Drive] giúp chúng ta cài mới lại chiếc máy tính của mình. Không những thế, bản Ghost này đã được mình cài đặt đầy đủ driver cho tất cả các máy, và còn có một số phần mềm cần thiết như trình duyệt web, gõ tiếng việt, phần mềm văn phòng, và một số phần mềm khác.

Yêu cầu cấu hình để sử dụng bản Ghost Windows XP [Link Google Drive]:

 • Thứ nhất, về CPU thì phải đảm bảo là 233 Mhz trở lên.
 • Thứ 2, là RAM tối thiểu 64 MB.
 • thứ 3, Card màn hình: Super-VGA với độ phân giải tối thiểu 800 x 600.
 • Thứ 4, bộ nhớ của ổ đĩa cứng: còn trống ít 1,5 GB nhé.
Hình ảnh Windows XP sau khi đã Ghost xong.
Liên kết tải về bên dưới vẫn còn hoạt động tốt kiểm tra gần đây nhất : 12:05 - 29/1/2018 các bạn yên tâm tải về nhé !!

Link Download File Ghost Windows XP [Link Google Drive]:

=>> Link Google Drive : Ghost-Window-XP.GHO (1,9G)
Share on Google Plus

About Mạnh Tấn Lập

Vẫn cô đơn. Hay nổi hứng viết lách. Học về IT rất mê lập trình mà số phận đưa đẩy giờ đi làm SEO !!!
  Blogger Comment
  Facebook Comment

3 Nhận Xét:

 1. Cảm ơn sự chia sẻ của ad rất nhiều.

  Trả lờiXóa
 2. The wheel is gorgeously rendered, 카지노사이트 and the ball scatter is second-to-none. The single-zero format makes use of purple and black convey in|to usher in|to herald} Borgata’s theme. Make commonplace bets or try neighbor bets as much as} 5 numbers to the left and proper. No matter the way you wager, you’ll feel somewhat closer to the Borgata experience with this game. Have you always needed to try French roulette however don’t reside close to a on line casino that gives it? You can try all kinds of roulette adaptations online, like three-wheel roulette, for instance.

  Trả lờiXóa

Trang chia sẻ các bản Ghost Window - Window ISO

Window.vi-vn.Vn là trang chia sẻ các bản Ghost Window chất lượng cao bao gồm các phần mềm cần thiết trong bản đó và tất nhiên là sẽ full soft rồi. Không những thế, còn Window ISO được tải trực tiếp từ Microsoft về rồi mình tải lên Google Drive để cho các bạn sử dụng.
Được sự ủng hộ và tin tưởng từ cộng đồng người dùng tại Việt Nam, mình luôn nỗ lực và cố gắng chia sẽ các phiên bản tốt nhất để đưa đến người dùng. Tại trang này hiện đang chia sẻ một số bản Ghost Window và Window ISO như : Window XP, 7, 8.1, 10, Window XP.ISO, 7.ISO, 8.1.ISO, 10.ISO ( Tất cả đều là Link Google Drive ). Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các liên kết tải về nhanh nhất và đảm bảo an toàn cho người dùng tải về mà không bị đính kèm theo các phần mềm độc hại.
Cám ơn tất cả các bạn đã tin tưởng tải về bản Ghost Window - Window ISO tại Window.vi-vn.Vn, chúng tôi hứa sẽ luôn chia sẻ những bản tốt hơn, dễ sử dụng hơn nữa để đưa đến các bạn.
:-BYETạm biệt, và đừng quên chia sẻ với mọi người nhé! :-BYE