Download Windows 10 [Link Google Drive]

Download Windows 10 [Link Google Drive] là hệ điều hành mới nhất hiện tại của Microsoft mang đến rất nhiều ngạc nhiên và thú vị đến cho người dùng trên toàn thế giới. Nó có giao diện rất đẹp và nhiều chức năng hay nữa do người dùng đánh giá. Windows 10 được đầu tư về phần bảo mật rất tốt.
Đối với máy tính có RAM dưới 4 thì các bạn nên chọn bản 32 Bit nhé, còn trên 4 GB RAM thì bạn bắt buộc phải chọn bản 64 Bit để nhận đủ RAM nhé.

Liên kết tải về bên dưới vẫn còn hoạt động tốt kiểm tra gần đây nhất : 18:26 - 30/9/2017 các bạn yên tâm tải về nhé !!

Link Download File Ghost Windows 10 [Link Google Drive]:

Link Download File Windows 10.ISO [Link Google Drive]:

Bạn nhấn chuột vào các liên kết bên trên để xem chi tiết về bản windows 10 mà bạn chọn cho chiếc máy tính, pc hay laptop của mình ngay nhé!
Share on Google Plus

About Mạnh Tấn Lập

Vẫn cô đơn. Hay nổi hứng viết lách. Học về IT rất mê lập trình mà số phận đưa đẩy giờ đi làm SEO !!!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

1 Nhận Xét:

  1. Nặc danh12/09/2022

    Plastics business companies tout promotion alternatives and skilled perks like tuition reimbursements, robots and 3D printing to lure the subsequent era of processors, toolmakers and machine builders. Mold designers, tooling engineers and toolmakers, product designers, buyers, molders and managers. The International Water Conference is devoted to advancing new developments in the treatment, use and reuse of water for industrial and other engineering functions. Heating bands wrapped around the barrel are set at Electric Fireplace Inserts progressively higher temperatures from the hopper to the nozzle.

    Trả lờiXóa

Trang chia sẻ các bản Ghost Window - Window ISO

Window.vi-vn.Vn là trang chia sẻ các bản Ghost Window chất lượng cao bao gồm các phần mềm cần thiết trong bản đó và tất nhiên là sẽ full soft rồi. Không những thế, còn Window ISO được tải trực tiếp từ Microsoft về rồi mình tải lên Google Drive để cho các bạn sử dụng.
Được sự ủng hộ và tin tưởng từ cộng đồng người dùng tại Việt Nam, mình luôn nỗ lực và cố gắng chia sẽ các phiên bản tốt nhất để đưa đến người dùng. Tại trang này hiện đang chia sẻ một số bản Ghost Window và Window ISO như : Window XP, 7, 8.1, 10, Window XP.ISO, 7.ISO, 8.1.ISO, 10.ISO ( Tất cả đều là Link Google Drive ). Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các liên kết tải về nhanh nhất và đảm bảo an toàn cho người dùng tải về mà không bị đính kèm theo các phần mềm độc hại.
Cám ơn tất cả các bạn đã tin tưởng tải về bản Ghost Window - Window ISO tại Window.vi-vn.Vn, chúng tôi hứa sẽ luôn chia sẻ những bản tốt hơn, dễ sử dụng hơn nữa để đưa đến các bạn.
:-BYETạm biệt, và đừng quên chia sẻ với mọi người nhé! :-BYE