Download Windows 10.ISO Education [Link Google Drive]

Download Windows 10.ISO Education [Link Google Drive] là một trong những hiện điều hành chứng minh rằng sự nỗ lực của Microsoft đem đến cho người dùng những trải nghiệm cực đỉnh. Với nhiều tính năng rất mới mẻ mà các phiên bản trước chưa từng có.
Sự phát triển của nó dần dần thay thế cho các phiên bản hệ điều hành trước kia. Tuy vậy, cũng vẫn còn rất nhiều người dùng vẫn ưa chuộng các phiên bản Win 7, 8/8.1, XP. Nhưng việc nâng cấp lên window 10 vẫn là tốt hơn, vì nó là bản mới nhất nên đảm bảo về việc bảo mật nhất, còn nhiều điều khác nữa.

Liên kết tải về bên dưới vẫn còn hoạt động tốt kiểm tra gần đây nhất : 12:22 - 29/1/2018 các bạn yên tâm tải về nhé!

Link Download File Windows 10.ISO Education [Link Google Drive]:

Share on Google Plus

About Mạnh Tấn Lập

Vẫn cô đơn. Hay nổi hứng viết lách. Học về IT rất mê lập trình mà số phận đưa đẩy giờ đi làm SEO !!!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 Nhận Xét:

Đăng nhận xét

Trang chia sẻ các bản Ghost Window - Window ISO

Window.vi-vn.Vn là trang chia sẻ các bản Ghost Window chất lượng cao bao gồm các phần mềm cần thiết trong bản đó và tất nhiên là sẽ full soft rồi. Không những thế, còn Window ISO được tải trực tiếp từ Microsoft về rồi mình tải lên Google Drive để cho các bạn sử dụng.
Được sự ủng hộ và tin tưởng từ cộng đồng người dùng tại Việt Nam, mình luôn nỗ lực và cố gắng chia sẽ các phiên bản tốt nhất để đưa đến người dùng. Tại trang này hiện đang chia sẻ một số bản Ghost Window và Window ISO như : Window XP, 7, 8.1, 10, Window XP.ISO, 7.ISO, 8.1.ISO, 10.ISO ( Tất cả đều là Link Google Drive ). Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các liên kết tải về nhanh nhất và đảm bảo an toàn cho người dùng tải về mà không bị đính kèm theo các phần mềm độc hại.
Cám ơn tất cả các bạn đã tin tưởng tải về bản Ghost Window - Window ISO tại Window.vi-vn.Vn, chúng tôi hứa sẽ luôn chia sẻ những bản tốt hơn, dễ sử dụng hơn nữa để đưa đến các bạn.
:-BYETạm biệt, và đừng quên chia sẻ với mọi người nhé! :-BYE