Download Windows 10.ISO Home Single Language [Link Google Drive]

Download Windows 10.ISO Home Single Language [Link Google Drive] khi được ra mắt tới bây giờ đã có hàng trăm triệu lượt tải về sử dụng,  điều đó cho thấy rằng sự xuất hiện của win 10 làm cho các bản windows 8.1 dần ít người dùng đi. Windows 10 ch phiên bản 32bit sẽ cần có dung lượng 2.94 Gb và Windows 10 phiên bản 64bit sẽ cần có dung lượng 3.8 GB.
Không chỉ thế, trong lúc sử dụng hệ điều hành này, nếu bạn cảm thấy nó khởi động chậm khi bật máy cũng như các ứng dụng, thì bạn có thể lên mạng tìm kiếm các thông tin về giúp window 10 khởi động nhanh hơn cũng như là các phần mềm khác. Tải về thưởng thức nhé!

Liên kết tải về bên dưới vẫn còn hoạt động tốt kiểm tra gần đây nhất : 12:23 - 29/1/2018 các bạn yên tâm tải về nhé!

Link Download File Windows 10.ISO Home Single Language [Link Google Drive] :

=>> Link Google Drive 32bit: Win10_1703_SingleLang_English_x32.iso (2,9G)
=>> Link Google Drive 64bit: Win10_1703_SingleLang_English_x64.iso (4,0G)
Share on Google Plus

About Mạnh Tấn Lập

Vẫn cô đơn. Hay nổi hứng viết lách. Học về IT rất mê lập trình mà số phận đưa đẩy giờ đi làm SEO !!!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 Nhận Xét:

Đăng nhận xét

Trang chia sẻ các bản Ghost Window - Window ISO

Window.vi-vn.Vn là trang chia sẻ các bản Ghost Window chất lượng cao bao gồm các phần mềm cần thiết trong bản đó và tất nhiên là sẽ full soft rồi. Không những thế, còn Window ISO được tải trực tiếp từ Microsoft về rồi mình tải lên Google Drive để cho các bạn sử dụng.
Được sự ủng hộ và tin tưởng từ cộng đồng người dùng tại Việt Nam, mình luôn nỗ lực và cố gắng chia sẽ các phiên bản tốt nhất để đưa đến người dùng. Tại trang này hiện đang chia sẻ một số bản Ghost Window và Window ISO như : Window XP, 7, 8.1, 10, Window XP.ISO, 7.ISO, 8.1.ISO, 10.ISO ( Tất cả đều là Link Google Drive ). Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các liên kết tải về nhanh nhất và đảm bảo an toàn cho người dùng tải về mà không bị đính kèm theo các phần mềm độc hại.
Cám ơn tất cả các bạn đã tin tưởng tải về bản Ghost Window - Window ISO tại Window.vi-vn.Vn, chúng tôi hứa sẽ luôn chia sẻ những bản tốt hơn, dễ sử dụng hơn nữa để đưa đến các bạn.
:-BYETạm biệt, và đừng quên chia sẻ với mọi người nhé! :-BYE