Download Windows 7.ISO Professional [Link Google Drive]

Download Windows 7.ISO Professional [Link Google Drive] là phiên bản nối tiếp của Home Premium nó cao cấp hơn bản Home, bao gồm những tính năng trước đó thì giờ đây đã được tích hợp thêm nhiều tính năng mới mẻ cho người dùng. Phiên bản cuối cùng là Windows 7 Ultimate, đây là phiên bản cao cấp nhất hiện tại.
Bạn không ưa thích màn hình khởi động của window 7 này thì bạn có thể dùng công cụ hỗ trợ Windows 7 Boot Update để đổi màn hình Boot Screen của hệ điều hành này nhé, nó đơn giản lắm nên mình không hướng dẫn ở đây. Hơn thế nhiều, nó còn hỗ trợ cài đặt skin khởi động mới trên máy tính của bạn.

Liên kết tải về bên dưới vẫn còn hoạt động tốt kiểm tra gần đây nhất : 12:16 - 29/1/2018 các bạn yên tâm tải về nhé !!

Xem hướng dẫn Crack Windows 7 mọi phiên bản Tại Đây.

Link Download File Windows 7.ISO Professional [Link Google Drive]:

=>> Link Google Drive 32bit: Bản sao của Windows7-pro-32bit.iso (2,4G)
=>> Link Google Drive 64bit: Windows7-pro-64bit.iso (3,1G)

Link Download File Windows 7.ISO Professional (Dự Phòng [Link Google Drive]) ( đã die ):

Share on Google Plus

About Mạnh Tấn Lập

Vẫn cô đơn. Hay nổi hứng viết lách. Học về IT rất mê lập trình mà số phận đưa đẩy giờ đi làm SEO !!!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

1 Nhận Xét:

Trang chia sẻ các bản Ghost Window - Window ISO

Window.vi-vn.Vn là trang chia sẻ các bản Ghost Window chất lượng cao bao gồm các phần mềm cần thiết trong bản đó và tất nhiên là sẽ full soft rồi. Không những thế, còn Window ISO được tải trực tiếp từ Microsoft về rồi mình tải lên Google Drive để cho các bạn sử dụng.
Được sự ủng hộ và tin tưởng từ cộng đồng người dùng tại Việt Nam, mình luôn nỗ lực và cố gắng chia sẽ các phiên bản tốt nhất để đưa đến người dùng. Tại trang này hiện đang chia sẻ một số bản Ghost Window và Window ISO như : Window XP, 7, 8.1, 10, Window XP.ISO, 7.ISO, 8.1.ISO, 10.ISO ( Tất cả đều là Link Google Drive ). Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các liên kết tải về nhanh nhất và đảm bảo an toàn cho người dùng tải về mà không bị đính kèm theo các phần mềm độc hại.
Cám ơn tất cả các bạn đã tin tưởng tải về bản Ghost Window - Window ISO tại Window.vi-vn.Vn, chúng tôi hứa sẽ luôn chia sẻ những bản tốt hơn, dễ sử dụng hơn nữa để đưa đến các bạn.
:-BYETạm biệt, và đừng quên chia sẻ với mọi người nhé! :-BYE